Quy trình đăng kí

Từ 6 tháng đến 2 năm (Cần có visa học sinh)

  • Những người học tại một trường tiếng Nhật trong hơn 6 tháng thường yêu cầu phải có Visa học sinh.
  • Để có được Visa học sinh, cần phải có “Giấy chứng nhận Tư cách lưu trú” do Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp.
  • Chúng tôi sẽ thay mặt bạn đăng ký “Giấy chứng nhận Tư cách lưu trú”.
  • Phải mất thời gian để xác minh tài liệu và khoảng 6 tháng để có được Visa học sinh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Dưới 6 tháng (tối thiểu 2 tuần) (Không cần Visa học sinh)

  • Bạn có thể học tại trường của chúng tôi trong một thời gian ngắn (dưới 6 tháng) với thị thực tạm thời.
  • Visa tạm thời được cấp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản và điều kiện khác nhau tùy thuộc vào nước sở tại, vì vậy vui lòng xác minh thông tin tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản của bạn.
  • Vui lòng tham khảo Bộ Ngoại giao: VISA / Cư trú tại Nhật Bản.
  • Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn gia hạn thị thực ngắn hạn có thể lên đến 6 tháng tại Nhật Bản.

Bắt đầu từ 2 tuần đến thời hạn mong muốn
(Visa Du lịch kết hợp làm việc, Visa gia đình, Visa lao động, v.v.)

  • Nếu bạn đã có Tư cách lưu trú tại Nhật Bản, bạn có thể học tiếng Nhật.
  • Chúng tôi chấp nhận bất kỳ thời hạn mong muốn từ 2 tuần trở đi.
  • Ngoài các tiết học nhóm, tiết học kèm riêng cũng có sẵn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi với một thông tin chi tiết hơn.
  • Có 4 đợt* mỗi năm để đăng ký với Visa sinh viên: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. (* Cơ sở Nagano chỉ trong tháng 4 và tháng 10.)
  • Nếu bạn đang xin Visa học sinh/ xin vui lòng, liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.
Ngày đăng ký Tháng một
Tháng tư
Tháng bảy
Tháng mười
Hạn chót nộp đơn Đầu tháng 8 (năm trước) Cuối tháng 10 (năm trước) Đầu tháng hai Cuối tháng tư
Nộp hồ sơ tại Cục xuất nhập cảnh Giữa tháng 9 (năm trước) Cuối tháng 11 (năm trước) Giữa tháng Ba Cuối tháng năm
Cấp Tư cách cư trú và thanh toán Cuối tháng 11 (năm trước) Cuối tháng hai Cuối tháng năm Cuối tháng tám
Xin visa tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Đầu tháng 12 (năm trước) Đầu tháng ba Đầu tháng sáu Đầu tháng 9

 

  • Hạn chót đăng kí là 30 ngày trước khi bắt đầu học kì. Đối với trường hợp nhập học vào giữa kì, hạn chót đăng kí là một tháng trước khi khóa học đó bắt đầu.
  • Ứng viên có thể nhập học vào giữa kì nếu có lớp còn chỗ trống phù hợp với kết quả của bài kiểm tra trình độ.
  1. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng kiểm tra lịch học của chúng tôi. Ngay khi chúng tôi đạt đủ sĩ số của từng trường, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ đơn đăng ký nào nữa, vì vậy, vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt.
  2. Những sinh viên cần tài liệu từ trường của chúng tôi để được mời nộp đơn xin thị thực ngắn hạn hoặc những người muốn sắp xếp chỗ ở, cần phải nộp đơn sớm hơn.
  3. Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào kết quả của việc kiểm tra cấp độ, việc nhập học có thể không thực hiện được nếu cấp lớp tương ứng đạt đủ chỉ tiêu.
Ngày đăng ký Tháng một
Tháng tư
Tháng bảy
Tháng mười
Hạn chót tuyển sinh Đầu tháng 12 Đầu tháng ba Đầu tháng sáu Đầu tháng 9

 

Khóa học mùa hè của ISI tập trung vào việc tăng các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong một thời gian ngắn, đồng thời, học về văn hóa Nhật Bản. Học trong lớp tương ứng với trình độ của bạn và sử dụng những gì bạn đã học trên lớp trong các hoạt động văn hóa, bạn có thể cải thiện tiếng Nhật của mình một cách nhanh chóng. Hãy tạo nhiều kỷ niệm với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới! Chương trình này cung cấp nhiều kinh nghiệm hơn bạn có thể tưởng tượng.

Những sinh viên muốn có chỗ ở, chẳng hạn như ký túc xá sinh viên hoặc nhà trọ, được sắp xếp bởi ISI, xin vui lòng, nộp đơn cùng lúc với đơn đăng ký của trường.

Homestay

Nhà khách

Căn hộ theo tuần

Ký túc xá

  • Dịch vụ đón tại sân bay chỉ áp dụng từ sân bay đến ký túc xá hoặc trường học.
  • Xin vui lòng, thông báo cho chúng tôi một tuần trước khi bạn đến về thông tin chuyến bay của bạn (ngày, giờ, tên sân bay và số chuyến bay).
  • Nhân viên sẽ đợi bạn tại cổng đến sân bay.

top